VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập vào ngày 12/08/2003, do các cựu sĩ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, cùng đội ngũ điều hành và quản lý không ngừng trau dồi, đổi mới và phát triển, Bảo vệ Ngày và Đêm tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín cho hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những đơn vị tiên phong được Bộ Công an cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được Bộ Công an sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ. Sau gần 20 năm hoạt động hiện nay công ty chúng tôi có hệ thống gồm 40 Chi Nhánh và VPĐD tại các tỉnh thành, với gần 7.000 nhân viên, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 2.000 khách hàng trên địa bàn toàn quốc.

CHI NHÁNH Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Long An đã thành lập và hoạt động từ năm 2008. Xuất phát từ nhu cầu mở rộng địa bàn, phát triển kinh doanh khu vực miền Tây Nam Bộ.

Dịch vụ cung cấp bảo vệ ngày và đêm tại Long An

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng, đội ngũ quản lý trực tiếp bán sát địa bàn, quản lý chất lượng, gần gũi khách hàng, kịp thời xử lý sự cố, hỗ trợ mục tiêu bảo vệ, gặp gỡ khách hàng… suốt hàng chục năm hoạt động vừa qua – Chi Nhánh Công Ty Bảo vệ Ngày & Đêm Long An đã cung cấp dịch vụ Bảo Vệ cho những đối tác có thương hiệu uy tín như: Công ty Nhựa Bình Minh, Công Ty Lavie Long An, Công Ty Xi Măng Hà Tiên Long An… góp phần tạo nhiều việc làm, thu nhập cho lực lượng lao động tại địa phương, và duy trì trật tự và an ninh trong khu vực. Công ty nhiều năm liền được UBND Tỉnh tăng bằng khen.

Liên Hệ Với dịch vụ thuê bảo vệ tại Long An

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, cùng đội ngũ điều hành và quản lý không ngừng trau dồi, đổi mới và phát triển, Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Long An tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cho hàng ngàn khách hàng. Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Long An chuyên cung cấp các gói chi phí tùy chọn – từ phổ thông đến cao cấp PRO, ở các loại hình đa dạng như: Bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng, tòa nhà, chung cư, công trình, trường học, bệnh viện, siêu thị, resort, sự kiện, lễ hội,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, con người… và dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay!

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM TẠI LONG AN
Địa chỉ: 147 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0908.804.145
Email: info@baovengaydemlongan.com
Hotline: 0979.006.420
Fanpage: Bảo vệ Ngày & Đêm Long An