Chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quyết định sự phát triển của doanh nghiệp

Chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quyết định sự phát triển của doanh nghiệp

Với xu thế phát triển công nghiệp hiện nay, đòi hỏi sự an toàn nhà máy để ổn định sản xuất là nhu cầu thiết đối với các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy, các loại hình dịch vụ bảo vệ đã có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp, bảo vệ chuyên nghiệp đã có vị trí nhất định và giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn và nghiệp vụ được đào tạo theo các tiêu chuẩn qui định bởi Cục quản lý chính và trật tự xã hội (Bộ Công an), Bảo vệ Ngày & Đêm Long An luôn duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất. Đứng vững trên thị trưởng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 20 năn nay, Bảo vệ Ngày & Đêm Long An đã không ngừng cải tiến phương pháp phục vụ khách hàng, thường xuyên cập nhật chuyên môn nghiệp vụ cho từng nhân viên của mình. Chính điều đó đã mang lại uy tín và giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm, được cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao, luôn tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ Ngàu & Đêm Long An làm đối tác vì sự an toàn nhà máy, vì an ninh khu vực.

Bảo vệ chuyên nghiệp có tác phong và thể hình đẹp, việc ứng biến các tình huống trong thực hiện nhiệm vụ luôn linh hoạt
Bảo vệ chuyên nghiệp có tác phong và thể hình đẹp, việc ứng biến các tình huống trong thực hiện nhiệm vụ luôn linh hoạt

Thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, khi thực hiện đa dạng hoá các loại hình dịch vụ bảo vệ, các công ty bảo vệ theo đó cũng đồng loạt được thành lập. Điều này đã tạo nên một thị trường đa dạng để các doanh nghiệp có điều kiện lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình. Một khi các dịch vụ bảo vệ phong phú thì việc cạnh tranh là không thể tranh khỏi. Đây là cơ hội tốt để các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng khẳng định uy tín thương hiệu của mình. Mặt trái, cũng vì thị trường đa dạng nên cũng không ít công ty dịch vụ bảo vệ trá hình khác đã ăn theo thương hiệu, giả nhái thương hiệu, thậm chí là sử dụng ngay cả hình ảnh, hệ thống nhận diện thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm để mập mờ hoạt động, cố tính lừa dối khách hàng và lừa dối ngay cả người lao động.

Với đặc thù sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, do vậy các công ty sẽ có những nhu cầu bảo vệ riêng biệt, theo đó khách hàng thường có những yêu cầu khác nhau. Để đáp ứng được yêu cầu khác hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm Long An luôn quan tâm đến đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của mình. Với nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm giá trị đạo đức nghề nghiệp, tác phong chuyên nghiệp, văn hóa giao tiếp, trang phục và hình thể gọn gàng đẹo mắt phải được xem là điều kiện cần thiết trước khi công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Khác với những công ty bảo vệ khác có tính cạnh tranh về giá cả dịch vụ, bởi lẽ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm Long An là những người được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng, có lý lịch bản thân tốt, có trình độ và luôn phải phấn đầu rèn luyện trong quá trình làm việc. Có thể nói thêm rằng, dịch vụ giá rẻ tất nhiên sẽ có chất lượng dịch vụ thấp, nhiều trường hợp nhân viên dịch vụ bảo vệ giá rẻ không biết ghi biên bản, không biết hoặc không thể sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, thiết bị phòng cháy. Thậm chí là có kẻ gian trà trộn để trộm cắp tài sản của doanh nghiệp.

Không chỉ có lợi đối với khách hàng là các doanh nghiệp, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Ngày & Đêm Long An còn giúp người dân đề cao tinh thần cảnh giác phòng chống tội phạm, góp phần đáng kể trong việc ổn định an ninh, giữ gìn trật tự xã hội tại những nơi công ty có ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM TẠI LONG AN
Địa chỉ:
147 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Số điện thoại:
0908.804.145
Email: info@baovengaydemlongan.com
Hotline: 0979.006.420
Website: https://baovengaydemlongan.com/
Fanpage: Bảo vệ Ngày & Đêm Long An

Bài viết liên quan