Top 10 công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM & Long An

Top 10 công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM & Long An

Bảo vệ an ninh an toàn về người và tài sản là vấn đề quan trọng được nhiều đơn vị, công ty tại TP.HCM và Long An quan tâm. Các công ty bảo vệ để được hoạt động phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ theo luật quy định, Nhưng các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An thật sự mang đến dịch vụ chất lượng không phải dễ tìm, việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp sử dụng nguồn tiền của mình đúng mục đích và đúng giá trị của nó. Để giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn một doanh nghiệp phù hợp nhất, bài viết sau sẽ liệt kê top 10 công ty bảo vệ uy tín tại thành phố sầm uất này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm là một công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An luôn duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây cũng là công ty tạo được ấn tượng sâu sắc với nhiều khách hàng gần xa bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, nhân viên được đào tạo bài bản và tinh thông nghiệp vụ, quy trình quản lý rủi ro và giải quyết nhanh chóng triệt để, chi phí trọn gói và cạnh tranh, chính sách hậu mãi và duy trì chất lượng tốt . Bảo vệ Ngày và Đêm xứng đáng là đơn vị thuộc top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An về giá thành cũng như chất lượng trong ngành dịch vụ an ninh.

Đội ngũ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm

Bảo vệ Ngày và Đêm là ứng cử viên số 1 trong các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An với đầy đủ chứng nhận về điều kiện an ninh trật tự là một trong những đơn vị có quyền xây dựng tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại đơn vị theo giáo trình Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ.

Năng lực về cung ứng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp:

 • Quy trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt. Tái đạo tạo định kỳ 1 tháng/ lần trực tiếp tại mục tiêu.
  7.000 nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ an ninh chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Công ty đã có hơn 30 Chi nhánh & VPĐD, phục vụ tại 40 tỉnh thành  trên toàn quốc.
 • Ngày và Đêm là đơn vị được phép tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại đơn vị theo giáo trình Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ.

Quản lý chất lượng dịch vụ:

 • Áp dụng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh như: ISO 9001:2015, SA8000, WRAP, C-T PAT, SEDEX,…
 • Ứng dụng mạnh mẽ Công nghệ 4.0 và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.
 • Lực lượng tuần tra giám sát, kiểm tra chất lượng 24/24h.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7.

Công tác chuẩn bị trước khi triển khai bảo vệ tại Ngày và Đêm Long An

 • Hoàn tất các phương án: Phương án bảo vệ (bản mô tả chi tiết từng vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ); Phương án/ kế hoạch triển khai; phương án xử lý các rủi ro có thể xảy ra; Phương án phối hợp và lực lượng tăng cường hỗ trợ giải quyết sự cố/ sự vụ …
 • Tuyển dụng: Tuyển, chọn nhân viên bảo vệ phù hợp đáp ứng yêu cầu của mục tiêu và từng vị trí làm việc.
 • Đào tạo: Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp; đào tạo thêm những nội dung cần thiết như các nghiệp vụ tại từng vị trí, văn hóa ứng xử của Công ty chủ quản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, nội quy qui định của Công ty Toshiba  …
 • Công tác khác: Chuẩn bị các mẫu biên bản, sổ sách, trang thiết bị công cụ hỗ trợ và văn phòng phẩm cần thiết cho mục tiêu.
 • Hành chính: Chuẩn bị thông báo và hồ sơ liên quan gửi cho công an địa phương (mục tiêu bảo vệ) và gửi khách hàng.

Với quy trình chuẩn bị bài bản, chỉnh chu, tỉ mỉ và đầy đủ của Bảo vệ Ngày và Đêm Long An giúp cho việc triển khai bảo vệ thực hiện tại mục tiêu được chuyên nghiệp và trôi chảy, qua đó: nhân viên bảo vệ nắm bắt và triển khai công việc theo yêu cầu một cách nhanh chóng (không bị bỡ ngỡ, không biết việc, làm sai quy trình), mọi vấn đề phát sinh được xác định và giải quyết nhanh gọn dứt điểm. Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm hoàn toàn an tâm và giao trọn công tác đảm bảo an ninh an toàn cho Ngày và Đêm phụ trách.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm Long An cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ như: Công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng, toà nhà, Đại sứ quán, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, siêu thị, Ngân hàng, bệnh viện, trường học, công trình – dự án, kho hàng – bến bãi, khu công nghiệp – khu chế xuất – khu công nghệ cao, cửa hàng showroom, event – sự kiện – show , Bảo vệ yếu nhân – cá nhân, … Dịch vụ cung ứng từ chuyên nghiệp đến Chất lượng Cao đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm và hồ sơ năng lực hoàn hảo, công ty đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác như: Hệ thống Ngân hàng Nam Á Bank, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, Bệnh viện Quốc tế Tâm Anh, Công ty Suất Ăn hàng không VACS, On Semiconductor, AB Mauri, Toà nhà IPC, Insee, Ajinomoto, Uniben, YCH, Gemadept, Jabil, Cadivi, Miwon, Simon, Vin Group, Sain Goban, Vĩnh Tường, Aeon Delinght, Abbott, Nutifood, Pepsico, Công ty CP, Cargill, Toyota, Mercedes – Benz, Big C,…

Bảo vệ Ngày và Đêm ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý
Bảo vệ Ngày và Đêm ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý

2. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo vệ Long Hải

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo vệ Long Hải được đặt tại Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM cũng là một đơn vị được nhiều tổ chức lựa chọn, khi cần thuê bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh và Long An. Với đội ngũ các chuyên gia an ninh có 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty luôn cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho hoạt động của cá nhân và tổ chức.

Bên cạnh chuyên môn, nghiệp vụ được đảm bảo, công ty còn tuyệt đối tuân thủ luật pháp kinh doanh, luật thuế, luật bảo hiểm theo pháp luật Việt Nam, bộ quy tắc đạo đức kinh doanh theo chuẩn mực Châu âu và Hoa Kỳ. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

3. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng tại Quận Bình Thạnh là ứng cử viên trong top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ là những cựu sĩ quan chuyên nghiệp cùng lực lượng bảo vệ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiệt huyết, dũng cảm, kiên cường. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ yếu nhân, sự kiện, mục tiêu cố định,… Công ty sẽ là lựa chọn phù hợp cho những Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người.

4. Công ty TNHH Bảo vệ Zuki Sepre 24h (Mr Tùng)

Nếu Quý khách đang tìm một công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An thì Công ty TNHH Bảo vệ Zuki Sepre 24h cũng là một gợi ý tốt. Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các đối tác lớn trong nước. Các dịch vụ bảo vệ mà công ty đang triển khai cụ thể như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện (ca nhạc, bóng đá, hội thảo,…), tư vấn lắp đặt camera, …

5. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An là một trong số những công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã gặt hái nhiều thành công trong nghề, đặc biệt là chưa để bất cứ khách hàng nào hủy hợp đồng. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An cam kết chất lượng dịch vụ ổn định, minh bạch, rõ ràng trong các phương án bảo vệ và điều khoản bồi thường. Nếu Quý khách hàng còn đang phân vân thì Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An sẽ là một gợi ý khá tốt cho nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Quý khách.

6. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H là lựa chọn phù hợp cho những đối tác đang có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ vận chuyển, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành,… Kim chỉ nam hoạt động của công ty là: “Nhân văn – Trung thực – Lắng nghe – Sáng tạo – Trách nhiệm”, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự an tâm cho Quý khách hàng. Nếu Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H có loại hình bảo vệ mà Quý khách đang cần thì đừng ngần ngại lựa chọn đơn vị này nhé!

7. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với tiềm lực tài chính mạnh, cơ sở vật chất (võ đường Hưng Cát Lợi) đầy đủ tiện nghi. Nhờ đó, công ty đã huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho hàng nghìn nhân viên bảo vệ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo là những cán bộ lâu năm trong lực lượng Công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2010, hiện đang hợp tác với nhiều khách hàng lớn, nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Đến với công ty, Quý khách không phải lo về chi phí dịch vụ bảo vệ và các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục.

8. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long Sepre 24

Thăng Long Sepre 24 là công ty bảo vệ lâu đời và cũng là cái tên không thể thiếu trong top các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực an ninh, công ty đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trên cả nước.

Thăng Long Sepre 24 cũng là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM hướng đến mục tiêu mang lại cho Quý khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất. Tùy từng nhu cầu của Quý khách mà công ty sẽ đưa ra chi phí dịch vụ bảo vệ phù hợp. Đây cũng là một doanh nghiệp đáng để Quý khách tham khảo.

9. Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu

Trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM hiện nay, Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu là công ty có thâm niên trong nghề với hơn 13 năm thành lập và phát triển. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với lực lượng vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe, thể chất, võ thuật, trình độ học vấn và được đào tạo bài bản, chính quy.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu cũng là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM  và Long An chuyên cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ.

10. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Đơn vị được thành lập và ký giấy phép hoạt động vào năm 2016. Hiện nay, đơn vị đang hoạt động rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên sáng lập cùng ban Giám đốc Điều hành đều xuất thân từ lực lượng vũ trang. Vì thế, dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính luôn thực hiện thường xuyên các khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn. Với ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của đội ngũ hơn 500 nhân viên, Quý khách hàng có thể nhận thấy đây là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bên trên là Top 10 công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Long An mà Quý khách có thể tham khảo để hợp tác, bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp của mình. Nếu Quý khách đang cần tư vấn về các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, Bình Dương,… hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM TẠI LONG AN
Địa chỉ:
147 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Số điện thoại:
0908.804.145
Email: info@baovengaydemlongan.com
Hotline: 0979.006.420
Website: https://baovengaydemlongan.com/
Fanpage: Bảo vệ Ngày & Đêm Long An

Bài viết liên quan